01:55 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Trang nhất » Các bộ môn » Bộ môn Hóa học

Tổ chức bộ môn Hóa học

Chủ nhật - 29/05/2011 22:43
Đào tạo: Bộ môn Hóa học giảng dạy các học phần lý thuyết như: Hóa học, Hóa đại cương, Hóa phân tích và các bài thực hành thí nghiệm. Bô môn Hóa có 2 phòng thí nghiệm lớn và 1 phòng thí nghiệm chuyên dụng với một số thiết bị và máy móc hiện đại phục vụ học tập và nghiên cứu của sinh viên và cán bộ.
Phòng thí nghiệm hóa

Địa chỉ liên lạc: Khu thực hành thí nghiệm Khoa Cơ bản

Nhân sự: Bộ môn gồm có 7 giảng viên – cán bộ.
1. Thạc sĩ: Đinh Thị Thu Thanh - Trưởng bộ môn.
2. Thạc sĩ: Phan Thị Hải – Giảng viên
3. Thạc sĩ: Nguyễn Thanh Bình – Giảng viên chính
4. Thạc sĩ: Phan Thị Diệu Huyền – Giảng viên
5. Thạc sĩ: Đào Lê Minh Tuấn – Nghiên cứu viên.
6. Thạc sĩ: Dương Văn Hậu – Giảng viên
7. Nguyễn Chánh Bảo Nhật - Nghiên cứu viên

Hướng nghiên cứu: Với thế mạnh là bộ môn Hóa học trong trường Đại học Nông lâm, bộ môn mở rộng hợp tác với các Khoa trong trường trong lĩnh vực nghiên cứu, tham gia các đề tài, dự án. Đẩy mạnh các hướng nghiên cứu cơ bản có tính ứng dụng.

Từ khóa: thí nghiệm
tran rang - 17/06/2012 15:48
nội dung còn đơn jan chưa thu hút người đọc.chưa dáp ứng được mong muốn thiết thực của người đọc.nhất là những tài liệu để sinh viên tham khảo. thank những ai đã lắng nge.
nguyễn thị nhuần - 03/06/2015 17:36
cho em hỏi?em đi học đầy đủ đi thực hành cũng thế nhưng tại sao em không đủ điều kiện dự thi môn hóa phân tích?có sự nhầm lẫn ở đây dờ em phải làm sao?sắp thi rồi xin thầy cô giúp em với??? HỌ VÀ TÊN:Nguyễn Thị Nhuần mã sv13l3071184 học hóa phân tích thầy NGUYỄN THANH BÌNHnhoms77 lớp quản lý rưng48