02:04 ICT Thứ ba, 26/09/2017

Trang nhất » Các bộ môn » Bộ môn Tin

Chức năng nhiệm vụ của Bộ môn Tin

Thứ sáu - 17/06/2016 05:46

- Đảm nhiệm việc giảng dạy các học phần Tin học đại cương cho tất cả sinh viên hệ chính qui khối năm 1 và 2 thuộc các ngành đào tạo của tất cả các khoa chuyên môn: Cơ khí - Công nghệ, Thủy sản, Lâm nghiệp, Nông học, Tài nguyên đất và môi trường nông nghiệp, Chăn nuôi thú y.

- Xây dựng kế hoạch giảng dạy và thực hiện công tác đào tạo theo quy chế, quy định của nhà trường.

- Biên soạn và hoàn thiện các giáo trình, bài giảng phục vụ cho việc giảng dạy, phù hợp đặc thù sinh viên khối Nông lâm.

-  Tham gia nghiên cứu khoa học, viết báo khoa học, tham gia các hội nghị khoa học.

-  Học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ và tin học…

- Quản lý cơ sở vật chất, trang thiết bị trong các phòng máy tính để đảm bảo thực hành cho sinh viên.

Những kết quả đạt được từ năm 2008 đến nay

- Đảm bảo luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, công tác giảng dạy, đúng nội dung, đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra.

- Nghiên cứu cập nhật nội dung giảng dạy, ứng dụng CNTT cải tiến, đổi mới phương pháp giảng dạy, phương pháp đánh giá học phần.

- Biên soạn bài giảng theo phương pháp giảng dạy và đề cương mới

- Viết bài báo đăng trên tạp chí như tạp chí Journal of Sciences - Hue University

- Tham gia đề tài nghiên cứu khoa học trong nghiên cứu các đề tài cấp trường.

Ngoài việc hoàn thành tốt  nhiệm vụ giảng dạy, các CB trong bộ môn vẫn tự trau dồi thêm kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như ngoại ngữ, tin học.

- Công tác Công đoàn: Các cán bộ trong bộ môn tham gia nhiệt tình các hoạt động, phong trào của Khoa và Nhà trường phát động như các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.