02:03 ICT Thứ ba, 26/09/2017

Trang nhất » Các bộ môn » Bộ môn Toán

Chức năng nhiệm vụ của Bộ môn Toán

Thứ sáu - 17/06/2016 06:04

- Đảm nhiệm việc giảng dạy các học phần:

+ Học phần Xác suất - thống kê cho sinh viên chính qui và vừa học vừa làm khối năm 1 và 2 thuộc các ngành đào tạo của tất cả 7 khoa chuyên môn.

+ Học phần Toán cao cấp dược cho sinh viên chính qui và vừa học vừa làm khối năm 1 thuộc các ngành của các khoa: Chăn nuôi thú y, Lâm nghiệp, Nông học, Thủy sản.

+ Học phần Toán cao cấp C  cho sinh viên hệ chính quy cho các ngành của các khoa: Tài nguyên đất và môi trường nông nghiệp, Khuyến nông và phát triển nông thôn.

+ Học phần Toán cao cấp A1, A2 cho sinh viên hệ chính quy của ngành Chế biến lâm sản thuộc khoa Lâm nghiệp

- Xây dựng kế hoạch giảng dạy và thực hiện công tác đào tạo theo quy chế, quy định của nhà trường.

- Biên soạn và hoàn thiện các giáo trình, bài giảng phục vụ cho việc giảng dạy, phù hợp đặc thù sinh viên Nông lâm

-  Tham gia nghiên cứu khoa học, viết báo khoa học, tham gia các hội nghị khoa học.

-  Học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ và tin học…

Những kết quả đạt được từ năm 2008 đến nay:

Giải thưởng đạt được:

Bộ môn toán đã dẫn đoàn sinh viên tham gia cuộc thi Olympic Toán học và đã đạt được nhiều giải trong các năm 2014 và 2015

Năm 2014: 01 giải khuyến khích

Năm 2015: 01 giải ba và 01 giải khuyến khích

Khen thưởng:

Nhận bằng khen của Hiệu trưởng nhà trường về việc bồi dưỡng đội tuyển Olympic và đã có những thành công, kết quả tốt trong kỳ thi

Nguyễn Đức Bình - 24/12/2016 06:26
em muốn xin tài liệu thi của toán cao cấp B các năm trước đc k ạ? Nếu đc có thể từ 2014-2015 cho em đc k?