04:08 ICT Thứ tư, 19/09/2018

Tổ chức bộ môn Toán

Thứ hai - 30/05/2011 08:55
Toàn thể bộ môn

Cán bộ viên chức Bộ môn Toán học:

1. ThS. Nguyễn Đức Hồng - Trưởng Bộ môn

2. TS.GVC.Trần Bá Tịnh - Giảng viên

3. CN. Phạm Anh Tuấn - Giảng viên

4. ThS. Nguyễn Ngọc Ánh - Giảng viên

5. ThS. Phạm Thị Thảo Hiền - Giảng viên

6. ThS. Tôn Nữ Tuyết Trinh - Giảng viên

Bộ môn Toán học có nhiệm vụ giảng dạy các học phần: Toán cao cấp; Toán cao cấp A1; Toán cao cấp A2; Toán cao cấp C; Xác suất thống kê; Toán thống kê và Kinh tế lượng cho các ngành đào tạo trong trường đảm bảo chất lượng giáo dục.

Lĩnh vực nghiên cứu của Bộ môn tập trung vào: Phân tích và xử lý số liệu; Lý luận và phương pháp dạy học toán,…

Đội ngũ giảng viên của Bộ môn gồm 6 thành viên, trong đó có 1 Tiến sĩ, 4 Thạc sĩ (1 người đang làm NCS) và 1 Cử nhân.

huaf - 11/06/2011 04:32
thưa các thầy,cô em đang là sv năm cuối còn nợ môn Toán cao cấp :( các thầy cô có ai dạy lại môn này trong hè để em kịp thi tốt nghiệp lần 2 ko ạ. Em cảm ơn.
LÊ NAM - - 04/01/2012 18:11
chào các cô thầy ở khoa cơ bản. em là sinh viên khóa 45, trong quá trình hoc kỳ 1 vừa qua, em đã nhận ra được rằng: thật ra trường DH nông lâm ko như nhung người khác đã tần nói, thầy cô ởddaaay thật sự rất thân thiện, cách giảng dạy cũng rất tốt. các thẫy cô cố gắng để phát huy hơn nữa những thành quả mà trường ta đang có. chúc thầy cô có một sự nghiệp trùng người thật suông sẽ.
LÊ NAM - - 04/01/2012 18:13
cô thầy ơi! làm thế nào để có thể lấy đề cương ôn tập trên wb của khoa cơ bả vậy? em cảm ơn
Tran Huy Tam - 11/05/2012 13:17
Gủi cô Trần Thị Thùy Hương Em là Trần Huy Tâm đang học môn tin học nhóm 1.do thiếu bài kiểm tra nên sáng nay em có lên khoa để làm nhưng không gặp cô.Tuần sau lớp em đi thực tế đến cuối tháng 5 nên em muốn hỏi cô đến lúc đó em có thể làm bài kiểm tra bù vào đươc không ạ?
Tran Huy Tam - 11/05/2012 13:19
Nếu có thể được mong cô mail cho em theo địa chỉ tranhuytam185@gmail.com.