10:10 ICT Thứ hai, 20/11/2017

Chức năng nhiệm vụ của Bộ môn Vật lý

Thứ sáu - 17/06/2016 05:51

Chức năng nhiệm vụ:

- Giảng dạy lý thuyết và thực hành các môn học Vật lý Đại cương cho tất cả sinh viên hệ chính qui khối năm 1 và 2 thuộc các ngành đào tạo của tất cả các khoa chuyên môn: Cơ khí - Công nghệ, Thủy sản, Lâm nghiệp, Nông học, Tài nguyên đất và môi trường nông nghiệp, Chăn nuôi thú y và  Vật lý ứng dụng cho sinh viên các khối ngành Cơ khí.

- Biên soạn và hoàn thiện các giáo trình, bài giảng phục vụ cho việc giảng dạy, phù hợp đặc thù sinh viên khối Nông lâm.

-  Tham gia nghiên cứu khoa học, viết báo khoa học, tham gia các hội nghị khoa học.

-  Học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ và tin học…

- Quản lý và sử dụng tốt các thiết bị máy móc, cơ sở vật chất… của Nhà Trường giao cho từ trước đến nay để phục vụ cho Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học.

Thành tích đã đạt được:

- Đảm bảo luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, công tác giảng dạy, đúng nội dung, đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra.

- Nghiên cứu cập nhật nội dung giảng dạy, ứng dụng CNTT cải tiến, đổi mới phương pháp giảng dạy, phương pháp đánh giá học phần.

- Biên soạn bài giảng theo phương pháp giảng dạy và đề cương mới

- Tham gia đề tài nghiên cứu khoa học trong nghiên cứu các đề tài cấp trường.

Ngoài việc hoàn thành tốt  nhiệm vụ giảng dạy, các CB trong bộ môn vẫn tự trau dồi thêm kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như ngoại ngữ, tin học.

- Công tác Công đoàn: Các cán bộ trong bộ môn tham gia nhiệt tình các hoạt động, phong trào của Khoa và Nhà trường phát động như các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.