14:40 ICT Thứ ba, 22/01/2019

Thông báo - Lịch công tác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 558

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17557

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1222317

Liên kết trang

Quỹ khuyến học
Facebook TT Tin học
TT Tin học & bồi dưỡng Ngoại ngữ

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

DHNL
10 năm tái lập và phát triển

Đại hội Chi đoàn Cán bộ giáo viên Khoa Cơ bản

Thứ hai - 10/11/2014 10:23
Đại hội Chi đoàn Cán bộ giáo viên Khoa Cơ bản

Đại hội Chi đoàn Cán bộ giáo viên Khoa Cơ bản

Chiều ngày 08/11, tại Văn phòng Khoa Cơ bản, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế; chi đoàn Cán bộ giáo viên khoa Cơ bản đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đến tham dự đại hội có đồng chí Dương Văn Thành- Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trần Ngọc Truồi - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa và đồng chí Đặng Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn Khoa cùng với 17 đoàn viên Khoa Cơ Bản.

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Đăng Nhât, Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2014 đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2014 và phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 với những nội dung về các mặt: Giáo dục chính trị, tư tưởng; giảng dạy, hướng dẫn sinh viên, bồi dưỡng chuyên môn và nghiên cứu khoa học; tham gia các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động khác; công tác phát triển Đảng với các chỉ tiêu cụ thể như: 100% đoàn viên trong Chi đoàn tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt chính trị; thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; 100% đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; Ít nhất 4 đồng chí tham gia làm nghiên cứu sinh và 1 đồng chí đi học cao học; Chủ trì và tham gia ít nhất 3 đề tài NCKH cấp cơ sở Đại học Huế và chủ trì ít nhất 10 đề tài NCKH cấp trường; Có ít nhất 6 buổi báo cáo seminar cấp Khoa; Dự giờ ít nhất 8 tiết giảng mẫu của các giáo viên giàu kinh nghiệm và ít nhất 15 tiết của các cán bộ giáo viên trẻ; Giới thiệu ít nhất 5 đoàn viên ưu tú tham gia học lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng, trong đó có ít nhất 2 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Dương Văn  Thành đã đánh giá cao những kết quả mà chi đoàn Khoa Cơ Bản đã đạt được và đã đóng góp cho phong trào của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2012 - 2014. Đồng chí cũng đã chia sẻ ý kiến của mình về các vấn đề đào tạo bồi dưỡng chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh các hoạt động phong trào của chi đoàn và tiếp tục đóng góp cho các hoạt động của Đoàn trường. Đại hội cũng đã nhận được sự đồng tình rất cao của đồng chí Trần Ngọc Truồi về báo cáo tổng kết những kết quả đã đạt được và nhiệm vụ phương hướng nhiệm kỳ tới. Qua đó, đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2014 - 2017 mà chi đoàn cần phải thực hiện được đó là tích cực bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đẩy mạnh việc nghiên cứu khoa học, thực hiện tốt công tác hướng dẫn học tập và chủ động trong việc tự học ngoại ngữ.

Ban chấp hành chi đoàn CBGV khoa Cơ bản nhiệm kỳ 2014 - 2017 ra mắt và nhận nhiệm vụ

Đại hội đã bầu được Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 3 đồng chí với cơ cấu 1 đồng chí bí thư, 1 đồng chí phó bí thư và 1 đồng chí ủy viên. Đại hội cũng đã thông qua nghị quyết đại hội và 100% đoàn viên đã thống nhất biểu quyết những chỉ tiêu mà đại hội đã đề ra trong bản phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017.

Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu cùng Chi bộ xây dựng Khoa phát triển nhanh, mạnh và trở thành Khoa mạnh của trường. Chi đoàn CB - GV khoa Cơ Bản rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Chi bộ, BCN khoa, Công đoàn khoa và Ban thường vụ đoàn trường đến công tác đoàn của Khoa.

Tác giả bài viết: Hoàng Hữu Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Một số hình ảnh của Khoa

Thành viên

Tuyển sinh
Ngày hội việc làm
Việc làm
Phần mềm quản lý giáo dục