19:54 ICT Thứ bảy, 23/09/2017

Thư cảm ơn của Khoa Cơ bản nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Trường

Thừa Thiên Huế, ngày 31 tháng 3 năm 2017

THƯCM ƠN

Kính gửi: Quý Công ty, Doanh nghip, các thế hệ Cán b, Ging viên, cu Sinh viên Khoa Cơbản

Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Nông nghiệp 2, Đại học Nông Lâm - Đại học Huế(1967-2017), đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhất lần thứ hai và công bố Quyết định Trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục quốc gia. Khoa CơBản tổchức gặp mặt các thế hệ Cán bộ, Giảng viên và sinh viên đã từng công tác, giảng dạy và học tập tại Khoa.

Góp phần không nhỏvào sựthành công của sự kiện là sựquan tâm hỗ trợ về vật chất và tinh thần, giúp đỡ nhiệt tình, hiệu quả, chung tay góp sức của các nhà tài trợ: Quý Doanh nghiệp, Công ty; các thếhệ Cán bộ, Giảng viên, cựu Sinh viên.

Sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành của Quý vị là nguồn động viên, cổ vũ to lớn và vô cùng quý báu đối với Khoa chúng tôi. Thay mặt lãnh đạo Khoa CơBản - Trường Đại học Nông Lâm Huế, tôi xin trân trọng gửi đến Quý vị lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc.

Kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt vàrất mong Quý vị tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho các hoạt động của Khoa trong thời gian tới.

Trân trọng.

TRƯỞNG KHOA