09:15 ICT Thứ năm, 21/03/2019

Thông báo - Lịch công tác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 57

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 56


Hôm nayHôm nay : 296

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16833

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1267523

Liên kết trang

Quỹ khuyến học
Facebook TT Tin học
TT Tin học & bồi dưỡng Ngoại ngữ

Trang nhất » Tin Tức » Đào tạo và Hướng dẫn học tập

DHNL
10 năm tái lập và phát triển

Tập huấn phương pháp học tập ở bậc đại học cho sinh viên khóa 51

Thứ hai - 13/11/2017 22:49
Nhằm mục tiêu giúp sinh viên năm thứ nhất làm quen với phương pháp học tập ở bậc đại học, trao đổi kinh nghiệm và phương pháp học tập của các SV có kết quả học tập cao, tăng cường công tác quản lý sinh viên năm thứ nhất. Vào ngày 11/11/2017, tại Nhà Đa chức năng, Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; Khoa Cơ bản phối hợp với phòng Công tác sinh viên tổ chức “Tập huấn phương pháp học tập ở bậc đại học cho sinh viên khóa 51”.

      Tham dự buổi tập huấn có: Đại diện ban chủ nhiệm các khoa chuyên môn, Ban chủ nhiệm Khoa Cơ bản, cùng các thầy cô GVHD học tập và toàn thể sinh viên Khóa 51.

       Tại buổi tập huấn, Trưởng Khoa Cơ bản, ThS. Nguyễn Đăng Nhật đã phát biểu khai mạc và mong muốn qua buổi tập huấn này sẽ giúp cho các em sinh viên năm 1 tiếp cận được với các phương pháp và các kỹ năng học tập ở bậc đại học nhằm có kết quả học tập tốt nhất trong năm học thứ nhất.

ThS. Nguyễn Đăng Nhật, Trưởng Khoa Cơ bản phát biểu

         Trong buổi tập huấn, các GVHDHT đã có các báo cáo về Chương trình hoạt động hướng dẫn học tập năm học 2017-2018 và Phương pháp học tập ở bậc đại học. Bên cạnh đó, Sinh viên khóa 51 cũng tiếp thu thêm các chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp học tập của các sinh viên có kết quả học tập loại xuất sắc. Đầu tiên là sự chia sẻ kinh nghiệm Làm thế nào để học tốt, thi tốt ở bậc đại học của bạn Đỗ Thị Ngọc Hoài - sinh viên lớp BVTV49 khoa Nông và sự chia sẻ của bạn Phan Hữu Hinh - sinh viên lớp CNSTH49, khoa Cơ khí Công nghệ chia sẻ về Phương pháp học tập, ôn thi và làm bài thi hiệu quả cho sinh viên năm 1.

ThS. Trần Nguyên Thảo, báo cáo

 

Sinh viên Đỗ Thị Ngọc Hoài, lớp BVTV49 Khoa Nông học

  

Sinh viên Phan Hữu Hinh, lớp CNSTH49, Khoa Cơ khí - Công nghệ

         Trong chương trình tập huấn này, ngoài phần báo cáo về phương pháp học tập ở bậc đại học, các GVHDHT đã hướng dẫn cho các Sinh viên Khóa 51 cách sử dụng phần mềm quản lý giáo dục, email công vụ, giới thiêu về trang web của trường, các khoa chuyên môn, các trung tâm và trang web khoa Cơ bản, cách tìm kiếm tài liệu trên web Khoa . Nội dung cuối của buổi tập huấn là ban chủ nhiệm Khoa giải đáp các thắc mắc của sinh viên. 

Một số hình ảnh thảo luận trong buổi tập huấn.

    

ThS. Đỗ Thanh Tiến,hướng dẫn cho sinh viên

Thảo luận của Sinh viên

  

    

ThS Nguyễn Đăng Nhật giải đáp các câu hỏi của Sinh viên

Tác giả bài viết: ĐTT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Một số hình ảnh của Khoa

Thành viên

Tuyển sinh
Ngày hội việc làm
Việc làm
Phần mềm quản lý giáo dục