06:42 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Hướng dẫn học tập

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin Khoa học

Hội nghị Khoa học về Giảng dạy và Nghiên cứu Khoa học Cơ bản trong trường Nông Lâm

Thứ tư - 22/03/2017 00:47

Hội nghị Khoa học về Giảng dạy và Nghiên cứu khoa học trong trường Nông lâm được tổ chức để chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế (1967-2017). Hội nghị diễn ra vào ngày 18 tháng 3 năm 2016. Tham dự Hội nghị có đoàn đại biểu ngoài từ khoa Khoa học Cơ bản của các trường Học viện Nông nghiệp, Đại học Nông Lâm Hồ Chí Minh, Đại học Nông lâm Thái Nguyên, Đại học Y Dược Huế, Đại học Nha Trang, về phía trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS Huỳnh Văn Chương - Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên của Khoa Cơ bản.

Hội nghị hướng đến mục tiêu xây dựng một diễn đàn trao đổi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi ý tưởng về phương pháp giảng dạy các môn Khoa học Cơ bản trong các trường Nông Lâm nói riêng và tất cả các trường Đại học nói chung.

Tổng số bài viết gửi tới Hội nghị là 19 bài từ các giảng viên giảng dạy các môn Khoa học Cơ bản trong các trường Đại học. Với nội dung chính hướng về chương trình, phương pháp giảng dạy, nghiên cứu Khoa học Cơ bản về lý thuyết và ứng dụng trong Nông Lâm nghiệp. Hội nghị đã nhận được các chia sẻ quý báu của các đại biểu từ các trường ngoài về phương pháp, nghiên cứu khoa học và qua đó Hội nghị cũng đã xác định hướng nghiên cứu cho các môn Khoa học Cơ bản.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Quang cảnh tại Hội nghị

BM Sinh chụp cùng với đoàn đại biểu trường ĐH Y Dược

Đoàn đại biểu trường ĐH Nông Lâm Thái nguyên