06:52 ICT Thứ ba, 19/02/2019

Thông báo - Lịch công tác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 322

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12895

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1243962

Liên kết trang

Quỹ khuyến học
Facebook TT Tin học
TT Tin học & bồi dưỡng Ngoại ngữ

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin Khoa học

DHNL
10 năm tái lập và phát triển

Hội nghị khoa học công nghệ Khoa Cơ bản năm 2018

Thứ tư - 13/06/2018 16:30

Vào lúc 14h00 ngày 12/6/2018, tại văn phòng khoa Cơ bản, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra Hội nghị Khoa học Công nghệ khoa Cơ bản năm 2018. Đến dự với Hội nghị có PGS.TS Lê Đình Phùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Quang Hoàng, Giám đốc Trung tâm Phát triển Nông thôn miền Trung; ThS Trần Ngọc Truồi, Nguyên Trưởng Khoa Cơ bản; ThS Nguyễn Đăng Nhật, Trưởng Khoa, Trưởng ban Tổ chức Hội nghị cùng đầy đủ CBVC trong Khoa.

Hội nghị đã lắng nghe báo cáo đề dẫn về các hoạt động nghiên cứu của Khoa Cơ bản trong năm học 2017-2018 và định hướng phương hướng hoạt động NCKH cho những năm sắp tới do ThS Nguyễn Đăng Nhật trình bày. Hội nghị đã nhận được sự chỉ đạo của PGS.TS Lê Đình Phùng về cách thức tổ chức và đẩy mạnh hơn nữa công tác NCKH của Khoa Cơ bản. Đồng thời, PGS.TS Lê Đình Phùng cũng đã chia sẽ về cách thức, kinh nghiệm viết bài báo khoa học đăng tạp chí trong và ngoài nước.

PGS.TS Lê Đình Phùng phát biểu tại hội nghị

TS. Trương Quang Hoàng báo cáo tại hội nghị

Hội nghị cũng lắng nghe chia sẽ về cách thức thực hiện dự án, tiếp cận và đấu thầu dự án do TS Trương Quang Hoàng trình bày. Trong hội nghị có 3 báo cáo trình bày một số báo cáo về kết quả đề tài các cấp của CBGV trong trong thời gian qua. Đồng thời Hội nghị cũng đã nghe các ý kiến đóng góp, thảo luận của toàn thể cán bộ trong Khoa. Hội nghị cũng là diễn đàn trao đổi khoa học bổ ích; là điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học của các thầy cô trong khoa, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học của khoa trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh trong hội nghị:

    

 

 

 

 

Tác giả: Hữu Tình - Hữu Thịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Một số hình ảnh của Khoa

Thành viên

Tuyển sinh
Ngày hội việc làm
Việc làm
Phần mềm quản lý giáo dục