06:33 ICT Thứ hai, 23/04/2018

Thông báo - Lịch công tác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 10

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 418

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15780

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 972132

Liên kết trang

Diễn đàn
Quỹ khuyến học
Facebook khoa

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin hướng dẫn học tập

DHNL
10 năm tái lập và phát triển

Nội dung triển khai sinh hoạt lớp tháng 12/2014

Thứ sáu - 05/12/2014 09:55

TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM HUẾ            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

    Phòng Công tác Sinh viên                     Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  Số: 66 /TB-ĐHNL-CTSV

V/v Nội dung cần khiển trai trong tháng 12/2014           Thừa Thiên Huế, ngày 02 tháng 12 năm 2014     

   

 

Kính gửi:  - BCS các lớp, BCH các chi đoàn trong toàn trường

 

Để ổn định các công việc của công tác lớp và các hoạt động của chi đoàn trong học kỳ I năm học 2014-2015. Phòng CTSV thông báo đến các thầy cô CVHT và các lớp nội dung cần triển khai trong tháng 12/2014 như sau:

 

I.   Công  tác lớp cần triển khai

1.       Nhằm triển khai thực hiện Chương trình phối hợp tăng cường công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học giai đoạn 2013-2018. Nhà trường yêu cầu các lớp thông báo, nhắc nhở sinh viên chấp hành tốt pháp luật khi tham gia giao thông; hưởng ứng cuộc vận động: “Đã uống rượu bia, không lái xe”, “Sinh viên với văn hóa giao thông”, xây dựng “Cổng trường an toàn giao thông”

2.       Các lớp thông báo, nhắc nhở đến toàn thể sinh viên trong lớp tuyệt đối không tham gia hoặc lôi kéo người khác tham gia vào tổ chức bán hàng đa cấp, lừa đảo trong sinh viên. Hiện nay, các tổ chức này thông qua các hình thức tập huấn kỹ năng, thuyết trình,… dể lôi kéo sinh viên tham gia vào mất tiền và thời gian theo tổ chức này

3.       BCS các lớp thông báo sinh viên phải chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của sinh viên khi đến trường. Mang trang phục đúng quy định, mang bảng tên, đi giày hoặc dép có quai hậu khi đến trường. Từ ngày 08/12/2014 nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra sinh viên thực hiện nội quy. Những trường hợp bị mất, hỏng bảng tên, thẻ sinh viên thì phải đến phòng 1.2 đăng ký làm lại để sử dụng khi đến trường.

4.       Cán sự các lớp nhắc nhở và thông báo đến toàn thể thành viên để có kế hoạch ôn tập và thi, tập trung học tập và liên hệ với giáo viên giảng dạy để ôn tập nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi giữa kỳ và cuối kỳ trong học kỳ này.

5.       Cán sự các lớp thông báo đến CVHT để nhắc nhở những sinh viên bị cảnh báo học tập do kết quả học tập và rèn luyện HKII năm học 2013-2014 thấp vắng mặt trong buổi gặp mặt của nhà trường (có danh sách gửi kèm), yêu cầu sinh viên làm bảng kiểm điểm nộp về phòng CTSV

6.       Các lớp khóa 48triển khai nhận mẫu, phổ biến và thông báo học bổng Happel theo thông báo của phòng CTSV, hoàn thiện hồ sơ và nộp về phòng CTSV hạn cuối cùng 19/12/2014.

7.       Các lớp khóa 48thông báo sinh viên bổ sung các giấy tờ còn thiếu khi làm thủ tục nhập học, nộp theo lớp và gửi về phòng CTSVđể bổ sung vào hồ sơ sinh viên để đủ điều kiện học tập tại trường. Hạn cuối là ngày 25/12/2014. Lưu ý: Tất cả sinh viên thiếu hồ sơ thì nộp bổ sung tại lớp trưởng.

8.       BCS các lớp thông báo đến những sinh viên thuộc đối tượng được miễn, giảm học phí năm học 2014-2015, nếu đã nộp tiền học phí Ngoại ngữ không chuyên thì theo dõi lịch hoàn trả tiền để thực hiện.

9.       BCS các lớp đến Phòng CTSV để kiểm tra lại số lượng sinh viên trong lớp để Phòng CTSV đối chiếu với phần mềm Quản lý giáo dục mới. Thời gian kiểm tra đối chiếu lại số lượng sinh viên trong lớp từ ngày 08-15/12/2014

10.  BCS các lớp Khóa 48 chú ý lịch Tập huấn “Phương pháp học và thi đạt kết quả cao trong học Đại học” vào ngày 21/12/2014 (sẽ có thông báo cụ thể gửi sau)

11.  BCS các lớp chưa nhận thẻ bảo hiểm thân thể thì đến nhận bổ sung tại Phòng CTSV

12.  Hiện tại, Nhà trường đang sử dụng phần mềm Quản lý giáo dục mới, sau thời gian nhắc nhở của Phòng CTSV về việc cập nhật thông tin vào phần mềm mới, nhưng qua thống kê của Phòng CTSV vẫn còn nhiều sinh viên chưa đăng nhập và cập nhật thông tin vào phần mềm. Đề nghị BCS các lớp nhắc nhở các sinh viên chưa cập nhật thông tin thì phải cập nhật ngày. Thời hạn cập nhật bổ sung:  03-19/12/2014. Quá thời gian quy định trên, Phòng CTSV sẽ thống kê và lập danh sách những sinh viên không cập nhật thông tin để kỷ luật.

13.  BCS các lớp cuối khóa (TY&CNTP44, Khóa 45 hệ Đại học và Khóa 46 hệ Cao đẳng) thông báo cho những sinh viên trong lớp chưa nộp bằng Tốt nghiệp THPT thì đến nộp bổ sung gấp.

14.  BCS các lớp cuối Khóa tiếp tục thông báo đến các sinh viên trong lớp đăng nhập vào trang tín chỉ để kiểm tra thông tin cá nhân của mình, những trường hợp có sai xót thì làm đơn để chỉnh sửa lại thông tin, tránh trường hợp khi làm bằng tốt nghiệp có sai xót. Thời gian kiểm tra thông tin đến hết ngày 14/12/2014

Những trường hợp sai xót hoặc không đăng nhập vào phần mềm được thì phải báo ngay Phòng CTSV để được chỉnh sửa và bổ sung.

15.  BCS các lớp thông báo đến các sinh viên trong lớp  thực hiện nghiêm túc quy chế thi, đảm bảo kỳ thi Nghiêm túc – Chất lượng.

16.  Trong sinh hoạt lớp các tháng trước Phòng CTSV đã gửi thông báo cập nhật thông tin cư trú của tất cả các khóa và hiện tại đã hết hạn nộp nhưng vẫn còn nhiều lớp không nộp (có danh sách đính kèm) Nay phòng CTSV yêu cầu các lớp chưa nộp file cư trú phải nộp bổ sung gấp. Hạn cuối nộp: 14/12/2014 để phòng CTSV kiểm tra và duyệt trong phần mềm quản lý sinh viên.

17.  Các Chi đoàn thông báo cho các đoàn viên tham gia các hoạt động của Đoàn trường, Hội sinh viên và các CLB/đội/nhóm trong tháng

II. Hình thức và thời gian sinh hoạt

Trong tháng 12/2014 này do các lớp đang thi giữa kỳ vào các ngày chủ nhật nên tháng này sẽ không tổ chức sinh hoạt cố định vào ngày chủ nhật. Các lớp chủ động sắp xếp lịch để tập trung và phổ biến, triển khai những nội dung cần khiển khai trong tháng 12/2014 đến các thành viên trong lớp.

Các lớp chủ động liên hệ với Phòng đợi giáo viên để mượn phòng sinh hoạt và báo với Phòng CTSV để kiểm tra sinh hoạt

III. Hình thức đánh giá

Các lớp tổ chức sinh hoạt phải có sổ ghi biên bản, đánh giá tình hình sinh hoạt và lập danh sách Sinh viên vắng sinh hoạt

Các lớp sinh hoạt xong phải gửi biên bản sinh hoạt lớp và danh sách vắng đến phòng CTSV để phòng tổng hợp, giải đáp các kiến nghị, các đề xuất của các lớp. Hạn cuối nộp biên bản: 16h00 ngày 19/11/2014.

 

 

Nơi gửi

-          ĐU, BGH (để báo cáo);

-          Các khoa, ĐTĐH (để theo dõi);

-          GV CVHT, HDHT (để phối hợp)

-          Như kính gửi (để thực hiện);

-          Lưu  CTSV

 

TL. HIỆU TRƯỞNG

Q. TRƯỞNG PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN
(Đã ký)

 

 

ThS.Trần Võ Văn May

 

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Một số hình ảnh của Khoa

Thành viên

Phần mềm quản lý giáo dục
Trung tâm Tin học và bồi dưỡng Ngoại ngữ
Tuyển sinh
Việc làm