18:43 ICT Thứ sáu, 19/10/2018

Khai mạc Cuộc thi Olympic Các môn Khoa học Cơ bản lần thứ nhất 2018

Thứ năm - 01/02/2018 03:24
Sáng ngày 27/01, tại phòng D5, trường Đại học Nông Lâm, đã khai mạc Cuộc thi Olympic Các môn Khoa học Cơ bản lần thứ nhất 2018 với sự tham gia của đông đảo đoàn viên sinh viên nhà trường đến tham dự và đăng ký dự thi.

Đây là cuộc thi do Khoa Cơ bản phối hợp với Đoàn trường và Phòng Công tác sinh viên tổ chức. Cuộc thi Olympic các môn Khoa học cơ bản, lần thứ nhất - năm 2018 năm nay quy tụ 326 thí sinh từ các khoa đăng ký tham gia dự thi với 5 môn Khoa học la Toán học, Tin học, Vật lý, Hóa học và Sinh học.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Đăng Nhật – Trưởng Khoa Cơ bản, trường Đại học Nông Lâm khẳng định; cuộc thi nhằm tạo không khí thi đua học tập, nghiên cứu khoa học các môn Khoa học cơ bản và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường, từ đó lựa chọn và bồi dưỡng đội tuyển Olympic của nhà trường tham dự các kỳ thi Olympic toàn quốc năm 2018.

ThS. Nguyễn Đăng Nhật, Trưởng Khoa Cơ Bản phát biểu tại buổi Khai mạc

Cuộc thi Olympic các môn Khoa học cơ bản, lần thứ nhất - năm 2018 là sân chơi trí tuệ cho sinh viên viên đam mê học hỏi, muốn khẳng định năng lực, so tài và cũng là dịp để sinh viên giao lưu, học hỏi những kiến thức mới. Ngay sau buổi khai mạc, các thí sinh đã trải qua thời gian làm bài 90 phút với môn thi đầu tiên là Toán học.

Kết quả và thời gian công bố sẽ được cập nhật trong thời gian tới trên website của cuộc thi (https://sites.google.com/site/olympichuaf/) hoặc website của Khoa Cơ Bản (http://cb.huaf.edu.vn)

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc:

Một số hinh ảnh của môn thi đầu tiên, Toán học