13:26 ICT Thứ bảy, 18/08/2018

Lễ bế mạc cuộc thi Olympic các môn Khoa học cơ bản lần thứ nhất, năm 2018

Thứ hai - 05/02/2018 22:18

Sáng ngày 03/02, tại nhà Đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra lễ bế mạc cuộc thi Olympic các môn Khoa học cơ bản lần thứ nhất, năm 2018

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS. TS. Phùng Thăng Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Nguyễn Tiến Nhật - Phó Bí thư Đoàn trường; Th.S Dương Viết Tân - Phó Bí thư Đoàn trường; Th.S Nguyễn Đăng Nhật, trưởng Khoa Cơ bản, Trưởng ban tổ chức và các Thầy Cô trong ban tổ chức của cuộc thi cùng toàn thể các bạn sinh viên đã tham gia cuộc thi Olympic.

ThS. Nguyễn Đăng Nhật, Trưởng ban tổ chức phát biểu tổng kết cuộc thi

PGS. TS. Phùng Thăng Long, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi bế mạc

ThS. Hoàng Hữu Tình, Thường trực ban tổ chức công bố quyết định khen thưởng

Trong bài phát biểu tổng kết cuộc thi, ThS. Nguyễn Đăng Nhật, Trưởng ban tổ chức cho biết: “Đây là lần đầu tổ chức cuộc thi, tuy nhiên cuộc thi đã thu hút được số lượng đông đảo các bạn sinh viên đăng ký tham gia, với 325 lượt đăng ký với 5 môn thi là Toán học, Tin học, Vật lý, Sinh học và Hóa học. Có nhiều bài thi có chất lượng và đạt được điểm số cao. Cuộc thi Olympic các môn Khoa học cơ bản không chỉ là sân chơi để các bạn sinh viên thỏa lòng đam mê các môn khoa học mà còn là nơi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và thứ sức mình. Cuộc thi cũng là nền tảng cơ sở để tuyển chọn đội tuyển Olympic Toán học của nhà trường, tham dự kỳ thi Olympic Toán học tại Quảng Bình vào tháng 04/2018 sắp đến. Hy vọng sân chơi thường niên này sẽ là thu hút ngày càng nhiều hơn nữa đông đảo các bạn sinh viên đam mê học hỏi và thử sức mình.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 43 sinh viên đạt giải, trong đó có 3 giải Nhất, 7 giải Nhì, 33 giải Ba.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trao giải thưởng và giấy khen cho các bạn đạt giải Nhất trong cuộc thi

Trao giải thưởng và giấy khen cho các bạn đạt giải Nhì trong cuộc thi

Trao giải thưởng và giấy khen cho các bạn đạt giải Ba trong cuộc thi

BTC cùng toàn thể các bạn sinh viên đạt giải

Tác giả: BTC