03:07 ICT Chủ nhật, 24/03/2019

Thông báo - Lịch công tác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 179

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19640

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1270330

Liên kết trang

Quỹ khuyến học
Facebook TT Tin học
TT Tin học & bồi dưỡng Ngoại ngữ

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

DHNL
10 năm tái lập và phát triển

Thông báo về cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên - Star Awards 2018

Thứ ba - 28/08/2018 15:54

         ĐOÀN ĐẠI HỌC HUẾ                                                  ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM                

                                   *******

KẾ HOẠCH

V/v Tổ chức Vòng sơ khảo cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên _Star Awards 2018

Kính gửi:

- Các Liên chi đoàn, Câu lạc bộ, Đội nhóm và chi đoàn trực thuộc

 

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019; nhằm tạo môi trường giúp sinh viên rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng xã hội và tăng cường sự hiểu biết của sinh viên về các vấn đề chung; BCH Đoàn Đại học Thái Nguyên phối hợp cùng Đoàn các trường Đại học Quốc gia, Đại học vùng, các trường đại học trọng điểm và Tập đoàn Wilmar CLV tổ chức cuộc thi tiếng Anh _ Star Awards 2018. Đoàn trường Đại học Nông lâm – Đại học Huế chịu trách nhiệm tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi.

I. MỤC ĐÍCH TỔ CHỨC:

- Thắt chặt tình hữu nghị hợp tác giữa các ĐHQG, Đại học vùng, các trường Đại học trọng điểm của cả nước; tăng cường cơ hội hợp tác, kết nối giữa doanh nghiệp và nhà trường trong nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên - nguồn lao động tương lai.

- Tạo sân chơi trao đổi học tập ngoại ngữ giữa học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng; Tiếp tục nâng cao nhận thức của sinh viên và học sinh về tầm quan trọng của ngoại ngữ trong học tập và việc làm trong tương lai.

- Củng cố hệ thống kiến thức xã hội và rèn luyện kỹ năng hội nhập cho sinh viên và học sinh, đặc biệt là những hiểu biết về bản sắc văn hóa Việt Nam, cộng đồng ASEAN, văn hóa doanh nghiệp thời hội nhập.

II. THỜI GIAN - ĐỐI TƯỢNG – NỘI DUNG

- Thời gian tổ chức:

+ Vòng thi online: 03 tuần thi từ 01/9/2018 đến 23/9/2018

+ Vòng thi offline: từ 08/10/2018 đến 04/11/2018 (tùy đặc thù từng khu vực)

+ Vòng chung kết toàn quốc: 10/11/2018

- Đối tượng tham gia:Tất cả sinh viên hệ chính quy đang theo học tại các cụm trường Đại học, Cao đẳng trong khuôn khổ của chương trình.

- Nội dung kiến thức

+ Hiểu biết về lịch sử, văn hóa, kinh tế, xã hội chung của Thế giới.

+ Hiểu biết về lịch sử, văn hóa, kinh tế, xã hội của Việt Nam.

+ Hiểu biết chung về cộng đồng ASEAN.

+ Hiểu biết chung về Tập đoàn Wilmar CLV.

+ Các kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc hiểu, cấu trúc ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh.

+ Các kỹ năng tham gia các hoạt động nhóm

III. HÌNH THỨC THI

Sinh viên đăng ký thi trắc nghiệm trực tuyến tại website của cuộc thi http://starawards.vn/ từ ngày 01/9/2018 đến 23/9/2018.

- Các cụm thi tổ chức cho thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi theo mẫu đăng ký online và được hệ thống cấp tài khoản thi tự động. Mỗi thí sinh được phép dự thi không quá 3 lần và kết quả xếp hạng được lựa chọn từ lần thi có điểm thi cao nhất để chọn ra các thí sinh vào vòng kế tiếp. Căn cứ trên kết quả đăng ký, BTC sẽ xuất dữ liệu thí sinh thi theo cụm để các trường xác minh sinh viên tham dự và phục vụ cho công tác trao giải.

- Thí sinh truy cập vào website của cuộc thi và đăng nhập vào bất kỳ máy tính hoặc điện thoại có thể kết nối được internet bằng tài khoản do BTC cung cấp để dự thi.

- Hệ thống sẽ hiện ra đề thi gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm, thí sinh có 40 phút làm bài. Thí sinh đọc kỹ hướng dẫn của hệ thống để làm bài và nộp bài kết thúc lần thi của mình. Kết thúc thời gian làm bài, nếu thí sinh chưa hoàn thành bài thi của mình, hệ thống sẽ tự ngắt phần thi và lưu kết quả làm bài tính đến thời gian hiện tại.

Sau khi kết thúc, hệ thống sẽ hiển thị kết quả thi và thời gian làm bài của thí sinh. Kết quả này sẽ được hệ thống lưu lại và BTC sẽ căn cứ vào thông tin lưu từ hệ thống để lựa chọn các thí sinh đạt yêu cầu vào vòng kế tiếp.

Đây là cuộc thi có quy mô toàn quốc, BCH Đoàn trường yêu cầu các đơn vị thông báo rộng rãi cho các cá nhân trong đơn vị nắm thông tin và tham gia. Kế hoạch và thể lệ chi tiết cuộc thi được đăng tải tại Website http://huaf.edu.vn và Fanpage Đoàn trường.

Trên đây là kế hoạch tổ chức vòng sơ loại cuộc thi tiếng Anh _ Giải thưởng Wilmar CLV Awards 2018 trong học sinh, sinh viên. Rất mong các đơn vị quan tâm phối hợp và tổ chức thành công cuộc thi. Mọi chi tiết xin liên hệ Văn phòng ĐTN-HSV, đồng chí Phạm Trần Kim Chi, SĐT 0965035500.

                                                                            TM. BCHĐOÀN TRƯỜNG

                                                                                                BÍ THƯ

Tệp đính kèm: Thể lệ cuộc thi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Một số hình ảnh của Khoa

Thành viên

Tuyển sinh
Ngày hội việc làm
Việc làm
Phần mềm quản lý giáo dục