09:45 ICT Thứ bảy, 20/10/2018

Huế, ngày 26 tháng 09  năm 2017

Kính gửi:        - Các LCĐ, Chi đoàn

- Các CLB/Đội – Nhóm trực thuộc

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018 của Ban Chấp hành Đoàn Đại học Huế; Đoàn Đại học Huế phối hợp với Đoàn Đại học Cần Thơ và Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam tổ chức cuộc thi Tiếng Anh – “Star Award 2017” cho đoàn viên, sinh viên Đại học Huế.

Với 4 vòng thi: Vòng thi online toàn quốc – Starship, Vòng Offline - Star Wars (khu vực Huế), Vòng Chung kết khu vực – Starlight (khu vực Huế) , Vòng Chung kết toàn quốc - Star Union (TP. Cần Thơ). Cuộc thi tại Đại học Huế sẽ lựa chọn 02 bạn sinh viên có thành tích cao nhất tham dự chung kết toàn quốc tại Đại học Cần Thơ.

Nhằm mục đích tạo môi trường học tập, rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả trong toàn thể đoàn viên, sinh viên trường. Đoàn trường phát động, kêu gọi toàn thể Đoàn viên, sinh viên tham gia cuộc thi trên. Với các vòng thi như sau:

1. Vòng 1: thi online toàn quốc - Starship

Đoàn viên, sinh viên đăng ký tài khoản, đăng nhập và thi trắc nghiệm trực tuyến từ ngày tại website cuộc thi http://starawards.vn(thi trắc nghiệm 40 phút). Đoàn trường tổ chức thi tập trung tại Phòng Máy khoa Cơ bản (tầng 2, Nhà đa chức năng) vào sáng thứ 7, ngày 30/9/2017. Theo các mốc thời gian sau:

- Ca 1: từ 7h30 – 8h15; Ca 2: từ 8h15-9h00; Ca 2: từ 9h00-9h45.

- Mỗi thí sinh được phép dự thi không quá 3 lần và kết quả xếp hạng được lựa chọn từ lần thi có điểm thi cao nhất để chọn ra 100 thí sinh vào vòng 2, khu vực Huế.

2. Vòng 2: Offline - Star Wars (tại Đại học Huế)

100 thí sinh được chia thành 10 đội thi, mỗi đội thi gồm 10 người. Các đội thi lần lượt tham gia các trò chơi thử thách của BTC để tích lũy điểm thưởng cho vòng chung kết của cụm.

3. Vòng Chung kết khu vực - Starlight

10 thí sinh được lựa chọn từ vòng thi offline (của Đại học Huế) sẽ tham gia phần thi hùng biện cá nhân với cùng 01 chủ đề thi do BTC đưa ra. Chọn 2 thí sinh xuất sắc nhất tham gia Vòng thi chung kết toàn quốc tại Cần Thơ.

4. Vòng Chung kết toàn quốc - Star Union

Phần thi của 12 thí sinh xuất sắc nhất của các Đại học quốc gia, Đại học vùng trên cả nước (Đại học Huế có 2 đại diện tham gia)

Với nội dung phong phú và có ý nghĩa trên, BTV Đoàn trường đề nghị các Liên chi đoàn, Chi đoàn; các Câu lạc bộ/Đội – Nhóm thông báo rộng rãi đến toàn thể đoàn viên, sinh viên đăng ký tham gia. Danh sách đăng ký theo tập thể, hoặc cá nhân (theo mẫu) gửi về địa chỉ: 15L1031043@huaf.edu.vn(Thu Hằng, chủ nhiệm EC trường, 0961912799). Các đơn vị sau: CLB Tiếng anh trường, CLB Tiếng anh Khoa CK-CN, CLB Tiếng anh Khoa CN-TY bắt buộc tham gia vòng thi online vào sáng 30/9/2017. Chi tiết xem tại website: http://starawards.vn.

Đây là một hoạt động về học thuật có ý nghĩa thiết thực đối với đoàn viên, sinh viên. Vì vậy, Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các đơn vị triển khai, thực hiện tốt./.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

Nơi nhận:                                                                                                  Bí thư

- Đảng ủy, BGH (để báo cáo);                                                                (Đã ký)

- PGS.TS. Phùng Thăng Long (để báo cáo);

- P. CTSV (để phối hợp);

- Các LCĐ, CLB/Đội - nhóm (để thực hiện);

- Lưu VP.

Nguyễn Cao Cường

Cách thi:

1.      Bước 1: Vào trang thi chính thức: http://starawards.vn/

2.      Bước 2: Bấm vào “THI ONLINE”

3.      Bước 3: Đăng ký, đăng nhập và thi

DANH SÁCH ĐĂNG KÝ THI ONLINE NGÀY 30/9/2017

ĐT

Cuộc thi tiếng Anh_Giải thưởng Star Awards 2017

Thông báo cuộc thi tiếng Anh Giải thưởng Star Awards 2017 của Đoàn trường Đại học Nông Lâm